spot_img
- Quảng cáo -spot_img

CATEGORY

Doanh nhân

Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam: 3 chữ C để thành công

Trên hành trình gần 40 năm gắn với một ngành nghề đặc thù (kiểm toán) và gần 30 năm ở vị trí lãnh đạo cấp cao của công ty, bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam không chỉ mang theo mình 3 chữ C để thành công, không chỉ duy trì sự bền bỉ qua năm năm tháng, mà còn chia sẻ những giá trị này và coi đó là một cầu nối để dẫn dắt những thế hệ của Deloitte Việt Nam trong việc kiến tạo những giá trị ảnh hưởng cho khách hàng và cộng đồng.

Dương Tùng Nhân: Ca sĩ Phi Nhung là động lực để tôi vực dậy sau biến cố

Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Dương Tùng Nhân trở lại. Anh mong muốn bản thân sẽ phát triển đa năng hơn. Anh nói cố ca sĩ Phi Nhung là thần tượng, động lực để anh cố gắng.

Sân chơi tiếng Việt cho các bạn trẻ gốc Việt ở nước ngoài

Baoquocte.vn. Ra đời từ năm 2021, Kênh Việt happiness station dành cho người yêu tiếng Việt tại Bỉ thường xuyên tổ chức những cuộc thi ý nghĩa hướng tới các bạn trẻ gốc Việt ở nước ngoài.

Vẻ đẹp Phụ nữ , lan tỏa kết nối.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam hôm qua , 19/10/2022 , tại trung tâm văn hóa quận 1 -nhà hát bến Thành , Câu lạc bộ Ca nhạc dân tộc thời trang xưa và nay tổ chức giao lưu chương trình văn hóa văn nghệ chủ để: Vẻ đẹp phụ nữ , lan tỏa kết nối với các chi hội đội nhóm trong thành phố nhầm tôn vinh tỏa sáng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thanh: Đặt cạnh sự mạnh mẽ là một nội tâm yếu mềm!

Có những người phụ nữ rất đặc biệt, nếu không phải từ chính bản thân họ trải lòng, có lẽ nhiều người sẽ chỉ biết về họ như một nữ tướng trên thương trường, luôn mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, không chỉ hiểu rõ từng chi tiết mà họ còn có khả năng phán đoán rất sâu sắc và sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ… Ấy thế nhưng từ sâu thẳm bên trong những người phụ nữ ấy lại chất chứa nhiều nỗi niềm, rất yếu mềm, dễ xúc động như thiên bẩm mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ.… Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thanh là người như thế.

Founder MC Academy Hoài Hương – ‘Mọi thứ với em như một cuốn phim dài tập’

Năm 2009, Hoài Hương bắt đầu theo đuổi con đường làm người dẫn chương trình. Trải qua nhiều khó khăn với nghề, Hương đã có được những vị trí nhất định trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, thử thách lại tới khi Hoài Hương phát hiện mình bị ung thư. Đó là khoảng thời gian đầy khó khăn mà cô phải trải qua.

Nhà thiết kế Mi Trang – Khi vấp ngã, tôi mới biết ai ở bên mình!

Hơn 15 năm làm trong lĩnh vực thiết kế đồ công sở, nhà thiết kế Nguyễn Mi Trang được biết đến như một người tiên phong trong việc định hình thương hiệu ngay khi thành lập nhãn hàng thời trang. Có lẽ vì vậy mà thương hiệu Chatfas luôn nổi bật trong định hình phong cách của các doanh nhân.

Doanh nhân Phạm Đông Xuân – Chất lượng mới là quan trọng

Doanh nhân Phạm Đông Xuân luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng ngay từ khi bước chân vào con đường khởi nghiệp. Nhờ trí tuệ và tài năng cùng với sự hỗ trợ từ bạn bè, chị đã phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công trên thương trường.

Doanh nhân Ngọc Hiền – ‘Sứ mệnh của em là kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo’

Xuất phát từ đam mê làm đẹp, sau đó tự tìm tòi học hỏi và quyết định đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp. Ngọc Hiền tự nhận mình may mắn vì có những cộng sự phù hợp và hiểu ý ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp

NTK Ngô Quang Phong – ‘Nhiều lúc tôi thương cho chính bản thân mình’

Được biết đến là một siêu mẫu trẻ triển vọng, Ngô Quang Phong quyết định chuyển hướng qua làm thiết kế. Từ việc chỉ thiết kế riêng cho ca sĩ Nguyên Vũ đi diễn, sau đó, Ngô Quang Phong bất ngờ được nhiều nghệ sỹ đặt hàng và “bị ép” trở thành nhà thiết kế trang phục ứng dụng nghệ thuật mang thương hiệu Coco&Papa.

Tin mới

- Quảng cáo -spot_img