spot_img
- Quảng cáo -spot_img

CATEGORY

Tin tức

Chút ‘dấu ấn Việt Nam’ ở Trung Hoa

Học tập tại ngôi trường đại học chính quy đầu tiên được thành lập bởi nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Hoàng Thị Hạnh Trang đã trải nghiệm thế nào là “đặc sắc Trung Quốc”. Ngược lại, cô cũng mong những nỗ lực của bản thân sẽ ghi lại chút “dấu ấn Việt Nam” trong lòng thầy cô và bạn bè nơi đây.

World Travel Awards 2022: Việt Nam được vinh danh nhiều điểm đến hàng đầu thế giới

Việt Nam thắng 16 hạng mục của giải thưởng World Travel Awards 2022 vừa diễn ra ở Oman cuối tuần qua.

Thí sinh đã sẵn sàng cho vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam

Vòng Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2022 khởi động từ ngày 9/11. Các thí sinh tập trung rèn kỹ năng catwalk, ứng xử và không quên chuẩn bị trước những tiết mục đặc sắc cho Người đẹp Tài năng - một trong số phần thi hấp dẫn của HHVN 2022.

Ngày hội Cua Cà Mau lần thứ I năm 2022, xác lập kỷ lục và nhận bằng kỷ lục châu Á

UBND tỉnh Cà Mau ban hành Kế hoạch số 205/KH-UBND tổ chức Ngày hội Cua Cà Mau - Lần thứ I năm 2022, với chủ đề "Cua Cà Mau - Điểm hẹn văn hóa ẩm thực"

Đông Nam Á đang trở thành tâm điểm của thế giới

Trong cùng một tháng, việc ba diễn đàn đa phương được tổ chức tại các nước thành viên ASEAN tại Đông Nam Á đã góp phần khẳng định vị thế, vai trò của khối trong cấu trúc khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen khẳng định quyết tâm củng cố và phát triển hơn nữa...

Hình ảnh Lễ đón Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Vương quốc Campuchia

Sáng ngày 8/11, tại Cung Hòa Bình, thủ đô Phnom Penh, Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen đã chủ trì lễ đón Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Việt Nam thăm chính thức Campuchia.

Thủ tướng Phạm Minh Chính lên đường thăm chính thức Vương quốc Campuchia, dự Hội nghị cấp cao ASEAN

Chuyến thăm chính thức Campuchia của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong “Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia 2022” góp phần phát triển quan hệ...

Việt Nam luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim Thái tử Đan Mạch

Baoquocte.vn. Được truyền lại từ người cha sự gắn kết với Việt Nam, Thái tử kế vị Đan Mạch Frederik luôn dành tình cảm đặc biệt cho đất nước hình chữ S và chuyến thăm chính thức tới đây sẽ thúc đẩy những lĩnh vực song phương tiềm năng.

Quan hệ Việt Nam-Campuchia sẽ mãi là tài sản chung rất quý giá, cần được gìn giữ và trao truyền cho thế hệ mai...

Baoquocte.vn. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhất trí cho rằng, dù tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến động nhưng quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài Việt Nam-Campuchia sẽ mãi là tài sản chung rất quý giá, cần được gìn giữ và trao truyền cho thế hệ mai sau, không để bất cứ thế lực nào chia rẽ.

Tin mới

- Quảng cáo -spot_img